Hội nghị ký kết Quy chế phối hợp giữa Đảng ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Nông và huyện ủy Đắk Mil giai đoạn 2021 - 2025

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các đơn vị đã tập trung nghiên cứu, thảo luận các nội dung ký kết thực hiện trong giai đoạn 2021-2025, cụ thể: Việc trao đổi, cung cấp thông tin về tình hình biên giới và các chủ trương, nội dung, biện pháp thực hiện nhiệm vụ quản lý, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia; Công tác biên phòng, xây dựng nền biên phòng toàn dân, xây dựng các Đồn Biên phòng vững mạnh toàn diện; việc triển khai thực hiện Chỉ thị số 01/CT-TTg, ngày 09/01/2015 của Thủ tướng Chính phủ, Chỉ thị số 48-CT/TU, ngày 04/8/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Đắk Nông; Công tác lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức, lực lượng ở địa phương phối hợp với Bộ đội Biên phòng tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân khu vực biên giới chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xây dựng cơ sở chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nền biên phòng toàn dân, thế trận biên phòng toàn dân ở địa phương vững mạnh và giúp đỡ, tạo điều kiện để các Đồn Biên phòng hoàn thành tốt nhiệm vụ...

Hai đơn vị ký kết Quy chế phối hợp

Qua 1 buổi làm việc khẩn trương và nghiệm túc, tập thể lãnh đạo hai cơ quan, đơn vị đã cơ bản nhất trí với các nội dung trong Quy chế phối hợp./.